Viết cho Bạn

Anh Hoàng: Nếu anh đang đọc entry này của em, thì em mong anh hiểu là em rất cảm ơn anh vì đã luôn theo dõi những bước đi của em trong một năm gần đây. Thời gian ngắn, bước đi dài. Khó khăn thì không thể trải hết qua từng con chữ, chỉ có những câu chuyện ko đầu ko đuôi dc viết bởi đứa con gái sáng nắng chiều mưa này.

Em chỉ muốn nói là em cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em – nghĩa đen lẫn nghĩa bóng – theo em suốt từ quá trình em nỗ lực thi qua Fin cho đến khi em ổn định cuộc sống ở đây dù vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước. Em mong mọi điều an lành và hạnh phúc đến với anh. Hẹn anh một ngày gần nhất ở SG

 

Hwang Di: Nói chung là tình bạn của tụi mình vẫn vậy ha. Ale vẫn đã và đang và sẽ hi vọng tụi mình là bạn mãi mãi. Nói chung phía rước còn nhiều điều bất ngờ và Ale cũng ko muốn biết trước chuyện gì. Nhưng nói chung là, cảm ơn Di vì đã chịu lắng nghe tâm sự của Ale và động viên Ale vì thực ra Ale c4ng ko có ai để chia sẻ, chỉ viết dồn nén tâm sự của mình, viết lên blog, viết rồi xoá, xoá rồi nghĩ ngợi và cuối cùng luẩn quẩn một vòng không dứt.

Tìm dc người bạn tốt là rất khó, giữ dc người đó còn khó hơn. Ale cảm thấy vui vì Di biết, hiểu và chấp nhận con người thực của Ale. Mong Di và Anh sẽ luôn hạnh phúc nhé.

 

Mọi điều an lành cho hai bạn, những người đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi

Viết cho ngày đầu đông. Nhiệt độ ngoài trời là -18 độ.

Mong bình yên

Advertisements

2 thoughts on “Viết cho Bạn

  1. Di cũng rất vui vì có một người bạn như Ale. Như Di đã từng nói đó, Di cảm thấy Ale có thể hiểu được Di và bọn mình nói chuyện cũng rất hợp, nhỉ!? ^^ Di cũng mong tụi mình sẽ làm bạn lâu thiệt là lâu và cùng nhau sẻ chia dù niềm vui hay nỗi buồn.
    Love you, my friend!
    Let’s be best friends forever! >_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s