Đen

Dạo này nó làm được nhiều trò lắm rồi. Cái miệng lúc nào cũng nhéo nhéo om sòm cả nhà. Nó to mồm nhất trong 3 con. Ai giành ăn với nó là nó gào lên. Ai giành ti của Mèo Mẹ nó cũng gào lên. Hai đứa kia mà đè nó ra cắn xé thì ôi thôi, loa phóng thanh của nó vặn volume hết cỡ. Nó ỷ nó là đứa con trai cưng độc nhất nên “Kiêu” ghê gớm.

Nhưng mà nó cũng ngoan lắm nhé. Ăn cơm xong là rúc vào ti mẹ bú đến khi bụng no căng mới thôi. Lúc nào nó cũng là đứa giành trước cả hai ti dưới, hai ti nhiều sữa nhất (!!!) Bú no nê nó lăn ra ngủ. Nhiều khi đang ngủ mà còn há hốc miệng ra, sữa vẫn còn dính lấm lem bên mép. Vừa buồn cười vừa yêu!

Nó ngủ rất hay, hầu như không biết trời trăng mây gió là gì. Hai chị em nó nhạy bấy nhiêu thì với nó, súng đại bác bắn chắc cũng không thủng. Ăn uống phủ phê xong, chơi giỡn xong là thẳng cánh cò bay. Thế sự thế nào mặc kệ! Nhưng mà đã dậy rồi thì giỡn khủng khiếp. Đặc biệt là rất thích phá thùng cạc tông.

Nó có thể đứng cào cào thùng cạc tông trong mấy phút liền mà không chán. Cái thùng cạc tông màu đen chi chít những lỗ đều là sản phẩm của nó. Đang giỡn thì đừng hòng phá. Mình mà bế nó lên là y như rằng nó ngoác miệng ra gào. Lại nhéo nhéo. Thế thôi ta không thèm!

Trừ những lúc loa phóng thanh hoạt động thì nó là một cậu bé ngoan với ai mắt lúc nào cũng thô lố cùng dáng vẻ hài hước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s